กระดานถามตอบ

คาซูหลบไป. สถิติโลกอยู่ที่ "น้ามัน"คนนี้


ลบ แก้ไข
หมวด : ความเห็น/ประเด็นทั่วไป/สวัสดิการ

เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาสื่อมวลชนจากทั่วโลกต่างกล่าวชื่นชมสมรรถภาพทางกายของพวกเขาและระดับนักฟุตบอลมืออาชีพของ "King Kazu" Kazu Yoshimuru ufa678 อดีตตำนานของทีมชาติญี่ปุ่น 52 ปีที่กลายเป็นนักฟุตบอลอาชีพที่เก่าแก่ที่สุดในโลกกำลังต่อสู้กับโยโกฮามาเอฟซีในการแข่งขัน J.League 2 ที่ญี่ปุ่น
    ในเวลาเดียวกันการแข่งขันในฤดูกาลนี้กับลีกฟุตบอลอาชีพของไทยได้สร้างผู้เล่นอายุ 54 ปีอย่าง“ อภิชาติ” อภิชาติทวีชัยเฉลิมดิษฐ์ อดีตกองกลางทีมชาติไทยและสโมสรกองทัพไทยรวมถึงกรุงเทพได้ลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลไทยลีกระดับ 4 การแข่งขันที่สโมสรฟุตบอลเมืองสุราษฎร์ธานีตั้งแต่เริ่มต้นฤดูกาล ไม่ใช่อุปสรรคที่หลังจากฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บแล้วเตรียมที่จะช่วยเหลือทีมให้ประสบความสำเร็จอีกครั้ง นอกเหนือจากบันทึกของผู้เล่นที่เก่าแก่ที่สุดในเวลานั้นมากกว่า "ราชาคาซุ" คาซูโยชิมุรุอดีตทีมชาติญี่ปุ่นมานานถึง 2 ปี
    สำหรับ "น้ำมัน" อภิชาติทวีเฉลิมเป็นชาวสุราษฎร์ธานีที่เริ่มเล่นฟุตบอลในระดับเยาวชน แต่ด้วยอายุที่มากพอที่จะลงเล่นให้กับทีมชาติในรายการกีฬาแห่งชาติก่อนที่จะย้ายไปเล่นบอลกองทัพ ในขณะที่ก้าวไปข้างหน้าเพื่อเข้าร่วมทีมชาติไทยเขาได้ซื้อของให้ธนาคารกรุงเทพจนกระทั่งเขากลายเป็นตำนาน ก่อนที่ฉันจะตัดสินใจในปี 2558-2560 ที่จะเล่นที่บ้านเกิดของฉันที่จังหวัดสุราษฎร์ธานีพร้อมกับการรวบรวมโปรไฟล์ฟุตบอลอาชีพมากมายรวมถึงนครศรีธรรมราชแพร่นอกเหนือจากฟุตบอลอาชีพ แต่ฉันยังคงเดินทางในการแข่งขันต่าง ๆ กับทีม . จากทั่วประเทศไทยได้รับเชิญให้เข้าร่วมการแข่งขันมากมายก่อนปี 2561 และตัดสินใจกลับสู่สนามฟุตบอลอย่างเป็นทางการกับศรีวิชัยฟุตบอลคลับ เล่นในไทยเมเจอร์ลีก A ในปีนี้ (2019) "น้ำมัน" อภิชาติทวีเฉลิมเป็นนักฟุตบอลอาชีพอีกครั้งเมื่ออายุ 54 และเล่นให้กับสโมสรฟุตบอลเมืองสุราษฎร์ธานีทีมระดับ 4 โซนใต้

โดย มะนาว เมื่อ 12 มิ.ย. 63 07:17 น. IP 184.22.247.***
  • แชร์

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่

กรุณา Login ก่อนโพส