กระดานถามตอบ

"ไบร์ท วชิรวิชญ์" เปิดใจเคลียร์ ดราม่าถาโถม ไม่ต้องรักผมก็ได้ แต่อย่าทำร้ายผมก็พอ


ลบ แก้ไข
หมวด : ความเห็น/ประเด็นทั่วไป/สวัสดิการ

มาเปิดใจและทำความสะอาดตัวเองกับนักเตะหนุ่มฟอร์ไบร์ท - วิริรวิชญ์ชีววารีที่เข้ามามีส่วนร่วมในครั้งนี้ แต่ในขณะเดียวกันเขาก็ได้พบกับการเต้นที่หลากหลายด้วยโลกโซเชียลที่โดดเด่นการสนับสนุนแบบนี้แทบจะไม่เกิดขึ้นล่าสุดไบรท์วชิรวิชญ์ได้เปิดเผยเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้นกับสื่อมวลชนว่าขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้นซึ่งรวมถึงเรื่องจริงและเรื่องเท็จว่า เป็นเรื่องจริงและเป็นความจริงที่เขาทำผิดขอโทษทุกคน อาจเป็นเพราะวัยเด็กไม่ได้มีความเห็นอกเห็นใจเลย แต่จากนี้ขอแก้ตัวใหม่ อยากทำต่อไปให้ดีที่สุด เรื่องความรักไม่ต้องพูดถึง What? ufakick อยากให้คนสมัยนี้หันมาสนใจผลงานเพราะเสียงดังโควิด?
"เหมือนในอดีตมันยังคงทำงานเหมือนเดิมตอนนี้ก็ดีแล้วที่ฉันได้ทำสิ่งต่างๆมากมายถ้าฉันไม่เคยมีโอกาสเป็นนักร้องหรืองานอื่น ๆ ที่ติดตามมาเลยฉัน ' อยู่ในช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นมากในตอนนี้ "
ฟังดูเหมือนความฝัน?
"มากกว่าความฝันมากกว่าที่ฉันฝันมาก่อน"
จ้ะ! คุณจะปรับตัวให้เข้ากับจังหวะที่รวดเร็วได้อย่างไร?
เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันพยายามมีความสุขกับชีวิต ฉันรู้สึกว่าวันนี้ชีวิตของฉันมีความสุขมากขึ้น ฉันมีเพื่อนใหม่มากมายที่บ้านฉันมีความสุขมากขึ้น เรื่องแย่ ๆ ที่ต้องกังวลฉันยังคิดว่าฉันมีความสุขมากขึ้น "
มันยากที่จะใช้ชีวิตหลังจากที่ทุกคนมุ่งความสนใจไปที่ชีวิตของเรามันไม่สำคัญหรอก
“ ต้องยอมรับว่ามันยากเราต้องมีอะไรที่ต้องรับผิดชอบมากกว่านี้ไหมและคนที่รู้จักเราทั้งเด็กและผู้ใหญ่ถ้ามันดีแบบนั้นเราตรวจสอบตัวเองได้ตลอดคิดว่าไม่เป็นไรเพราะเราต้องการ ให้ดีขึ้นทุกวันมันเป็นวันแล้ว”
ในอดีตคุณมีเรื่องราวมากมายตอนนั้นคุณรู้สึกอย่างไร?
“ มันเป็นเรื่องน่าเศร้าเราคิดมากมีเงินฝากมากมาย แต่สุดท้ายเราก็รู้สึกว่ายังต้องทำต่อไปเรารักอาชีพนี้เรารักที่จะอยู่ที่นี่เราต้องมุ่งมั่นและนั่นคือจุดที่มีคนคอยสนับสนุน พวกเราคนที่รอการทำความดีของเรามีความสุขกับชีวิตจากนั้นผมจะทำงานให้ดีและพัฒนาต่อไป”
จ้ะ! แต่ละคดีมีความคืบหน้าในการป้องกันอย่างไร?
“ แน่นอนว่ามันก็ยากเหมือนกันนะกินไม่ได้นอนไม่หลับไม่กี่วัน แต่ฉันแค่รู้สึกว่าเรารู้วันนี้เราจะทำสิ่งดีๆมันจะทำงานยากถ้าเราเป็นแบบนี้ต่อไปสักวันคน จะต้องดูว่าวันนี้ฉันเป็นอย่างไรฉันอยากพิสูจน์เวลา "

โดย มะนาว เมื่อ 9 ส.ค. 63 22:43 น. IP 49.228.42.***
  • แชร์

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่

กรุณา Login ก่อนโพส