กระดานถามตอบ

ขออนุญาตแนะนำสถานที่จัดงานแต่งงานสวยๆ สำหรับท่านที่กำลังจะแต่งงานค่ะ


ลบ แก้ไข
หมวด : ความเห็น/ประเด็นทั่วไป/สวัสดิการ

สวัสดีค่ะสมาชิกทุกท่าน คุยเรื่องเครียดๆกันมาเยอะ วันนี้เราก็อยากเอาเรื่องสวยๆงามๆ ผ่อนคลายๆ มาฝากเพื่อนสมาชิกกันบ้าง โดยเฉพาะคนที่กำลังหาสถานที่จัดงานแต่งงานสวยๆ กันอยู่ ไม่ว่าจะหาให้ตัวเอง หาให้เพื่อน หรือญาติพี่น้อง ลองเข้ามาชมกันได้เลยนะคะ รับรองว่าแต่ละที่สวยไม่เหมือนใคร และไม่ได้อยู่ในโรงแรม ไม่ต้องไปแย่งจองกับบ่าวสาวอีกหลายคู่ที่จดจ้องจะแต่งงานในโรงแรมกันเลยค่ะ

มาเริ่มกันที่ที่แรก เราเห็นการแต่งงานธีมสวน ในสถานที่จัดงานแต่งงานสไตล์ยุโรปเนี่ยกำลังมาแรงมากๆเลย ก็เลยนำที่นี่มาฝากเป็นตัวเลือก ​The Apothecary Venue อยู่ที่พหลโยธิน 42 นี่เองค่ะ พูดอย่างเดียวคงจะไม่เชื่อว่าสวยจริงๆ ลองไปชมภาพกันเลย

UploadImage

เป็นไงล่ะ เหมือนที่เราเห็นในหนังฝรั่งเลยเนอะ ดูหรูหรา แต่ก็อบอุ่นด้วยนะ แต่ด้วยความที่ช่วงนี้เป็นหน้าฝน หลายคนคงไม่อยากจัดงานกลางแจ้งกันอะเนอะ ทางสถานที่เค้ามีห้องแอร์ด้วยค่ะ สวยไม่แพ้ด้านนอกเลย

UploadImage

ดูออกเป็นแนวเคบินฝรั่ง เป็นไม้ ทำเพดานสูงโปร่ง คือถ่ายรูปมุมไหนก็ต้องออกมาสวยอะ ยิ่งถ้าจัดดอกไม้สวยๆมินิมอลหน่อย น่าจะเข้ากับที่นี่มากเลยนะคะ


ไปต่อกันอีกที่ สำหรับบ่าวสาวที่ชอบสถานที่จัดงานแต่งงานกลางแจ้ง เรามีมาฝากอีกที่นะ ที่นี่รับรองไม่เปียกแน่นอน เพราะเค้ามีหลังคาคลุม แต่ยังได้ฟีลเอาท์ดอร์อยู่นะ ที่นี่คือ The Salaya อยู่ในพื้นที่ของศูนย์การค้า ย่านศาลายา นครปฐมนั่นเองค่ะ ลักษณะการตกแต่งเป็นแนวสวนอังกฤษ ดูเก๋ไก๋ แถมยังรองรับแขกได้ตั้ง 500 คนแน่ะ ใครที่ญาติเยอะ เพื่อนเยอะ แต่ยังอยากได้งานบรรยากาศอบอุ่นคือที่นี่ตอบโจทย์มาก แล้วจากในรูปจะเห็นมีโดมตรงกลาง เป็นกิมมิคของเค้าเลยนะ จัดเป็นมุมถ่ายรูปที่ดีมากๆเลยว่าไหมคะ

UploadImage


ต่อมาเราจะพาเข้าวังเก่ากันบ้างค่ะ The Gardens of Dinsor Palace เป็นวังเก่าที่เปิดให้เป็นสถานที่จัดงานแต่งงาน แล้วก็เป็นร้านอาหารด้วยนะ ใครอยากไปแอบๆชมบรรยากาศก่อน ก็ลองไปทานอาหารที่นี่กันก่อนก็ได้ค่า สำหรับโลเคชั่นก็ถือว่าใจกลางเมืองมากๆ อยู่ตรงสุขุมวิท 59-61 แต่ถึงจะอยู่ในเมืองก็มีความสงบ เป็นส่วนตัว ร่มรื่นด้วยต้นไม้มากมาย แถมยังได้กลิ่นอายย้อนยุค หรูหรา จุดที่เจ้าสาวเห็นแล้วกรี๊ดกร๊าดกันมากๆ ก็คือบันไดวนด้านหน้า ถ่ายรูปสวย และใช้เป็นลูกเล่นในงานแต่งได้เยอะเลยค่ะตรงนี้


UploadImage


ที่สุดท้ายเราขอปิดท้ายด้วยสถานที่จัดงานแต่งงานสุดอินเทรนด์ คือ Cafe I Love U เป็นคาเฟ่ดังย่านเกษตรนวมินทร์ ที่รังสรรค์งานวิวาห์สุดอบอุ่นให้บ่าวสาวมาแล้วหลายต่อหลายคู่ค่ะ พอเข้าไปที่นี่เราจะเจอกับซุ้มต้นไม้โค้งเป็นรูปหัวใจคอยต้อนรับเราอยู่ ถ้าเห็นแบบนี้ก็รู้ว่ามาไม่ผิดแน่นอนค่ะ 

UploadImage

แค่เห็นซุ้มอันนี้ก็อยากจองจัดงานแล้วใช่มั้ย มันช่างสร้างบรรยากาศแห่งความรักให้อบอวลสวยงามจริงๆ แต่ขอบอกว่ามุมอื่นเค้าก็สวยเก๋ไม่แพ้กัน ทั้งในสวนที่ร่มรื่นเขียวขจี และในคาเฟ่ที่ดัดแปลงจากตู้คอนเทนเนอร์ เพิ่มความเท่ให้งานของเราไม่หวานเลี่ยนจนเกินไปนั่นเองค่ะ


UploadImage


เห็นแล้วอยากแต่งงานเลยนะคะเนี่ย ขนาดเราแค่ช่วยเพื่อนหาสถานที่จัดงานแต่งงานเฉยๆ ยังไม่มีแพลนจะแต่ง ก็ยังรู้สึกฟินไปด้วยเลย สำหรับสถานที่และรีวิวดีๆแบบนี้ก็ต้องขอขอบคุณ Event Banana ที่รวบรวมไว้ให้ และถ้าท่านไหนสนใจอยากจับจองสามารถจองผ่านเค้าได้ทุกที่เลยนะ หรือใครที่กำลังหาที่ถ่ายพรีเวดดิ้งด้วยก็เข้าไปหาในเว็บนั้นได้เหมือนกัน เค้ารวมสถานที่จัดงาน ถ่ายภาพ ไว้ทุกรูปแบบเลยค่ะ
 

โดย AppleApple เมื่อ 1 ต.ค. 63 17:04 น. IP 171.98.99.***
  • แชร์

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่

กรุณา Login ก่อนโพส