กระดานถามตอบ

เซฟด่วน snack box delivery ส่งด่วน ถึงงานประชุม สัมมนา


ลบ แก้ไข
หมวด : ความเห็น/ประเด็นทั่วไป/สวัสดิการ

สมัยนี้จะสั่ง snack box ไม่ต้องเดินหาร้านเอง หาเบอร์โทรเองแล้วนะคะ เพราะเค้ามีบริการ snack box delivery ที่สั่งออนไลน์ได้ จาก Event Banana แถมยังส่งถึงมือได้แบบด่วนๆ ภายใน 4 ชั่วโมง จะจัดงานประชุม สัมมนา หรืองานอะไรๆ ก็ไว้วางใจได้ งานด่วน งานร้อนแค่ไหน ก็ส่งทันค่ะ

เอาล่ะ ไม่พูดพล่ามทำเพลงกันมาก ลองมาดูร้านที่สามารถสั่งด่วนกับ Event Banana ได้กันดีกว่าค่ะ

UploadImage

มาร้านแรกก็ทำเอาหิวกันเลย ขอเริ่มด้วยเมนู snack box delivery อิ่มๆ เป็นอาหารจีนจากร้านซั่งไห่เสี่ยวหลงเปา แต่ละกล่องจับคู่เมนูมาให้ตั้งสองอย่าง เช่น ข้าวไก่ผัดพริกแห้งซอสหม่าล่า กับยำแมงกะพรุนน้ำมันงาน หรือข้าวผัดกุ้ง กับยำแมงกะพรุนน้ำมันงาก็น่ากินไม่แพ้กัน สนนราคาอยู่ที่ 130-155 บาท อาจจะสูงสักหน่อย แต่รับรองว่าอิ่มจุกและดู VIP เหมาะกับงานที่ต้องรับแขกคนสำคัญเป็นที่สุด

UploadImage

อิ่มจุกกันไปแล้ว ทานของหวานบ้างดีกว่า เมนู snack box delivery สุดปังจากร้านหยกสด ทั้งร้านเป็นขนมไทยใบเตย เมนูดั้งเดิมหากินยาก เช่น บุหลันมรกต เปียกปูนกะทิ หยกมณี และเห็นเป็นขนมไทยแบบนี้ไม่ต้องกังวลว่าจะหวานจนเลี่ยนนะ เพราะเค้ายืนยันว่าหวานน้อย อร่อยมากๆ และหอมใบเตยแท้ๆ 100% งานประชุมสัมมนาไหนที่จัดธีมไทยๆ ต้องลองสั่งแล้ววว


UploadImage

หรือถ้าใครไม่อยากสั่งเป็นขนมหวาน อาจจะจัดงานที่ต้องรับผู้สูงวัยหน่อย หรืองานสายสุขภาพ ทางเราก็ขอแนะนำเป็นผลไม้สด snack box delivery จากร้าน Fruit At Work ที่เค้าหั่นมาแบบพร้อมทาน จุดเด่นคือด้วยความเป็นผลไม้เลยทำได้เร็ว ส่งได้ด่วนๆ ใน 3 ชั่วโมง แล้วร้านนี้ผลไม้เค้าเยอะมากเลยนะ จะสับปะรด แก้วมังกร แอปเปิล แคนตาลูป ก็มีค่ะ


UploadImage

ในส่วนของงานที่อยากให้แขกอิ่มท้อง อยากได้ snack box delivery กึ่งคาวกึ่งหวาน เป็นซาลาเปา ติ่มซำ ก็เหมาะนะ ยิ่งเป็นของซาลาเปาโกอ้วนนี่แขกชอบทุกคนแน่นอน เพราะเค้าเป็นร้านดังจากหาดใหญ่ ซาลาเปาจักรพรรดิของเค้านี่ใครก็ยอมรับว่าเด็ด หรือจะเป็นซาลาเปาทอดหมูแดงไข่เค็ม ก็แปลกใหม่ ไม่อมน้ำมันด้วยค่ะ ในกล่อง snack box เค้าจัดเซ็ทมาอย่างดี มีซาลาเปา ขนมจีบ เครื่องดื่ม ที่เราสามารถเลือกปรับเมนูได้ เป็นอีกไอเดีย snack box ที่เชื่อว่างานไหนแขกก็กินจนหมดเกลี้ยงแน่ๆ


แปลกใหม่ และหลากหลายจริงๆ กับ snack box บนเว็บไซต์ Event Banana จะจัดงานกี่รอบๆ ก็สั่งได้ไม่มีซ้ำเมนูเลยนะคะ เพราะเค้ามีทั้งข้าวกล่อง ผลไม้ ติ่มซำ ขนมไทย ถ้าอยากดูเมนูอื่นเพิ่มเติม ตามไปดูที่เว็บไซต์เลยนะ คือรวมอาหารกล่อง snack box delivery ไว้ทุกประเภทจริงๆ ที่สำคัญคือหลายร้านส่งด่วนได้ ถูกใจคนจัดงานมากๆค่า

โดย AppleApple เมื่อ 3 พ.ย. 63 18:33 น. IP 110.77.145.***
  • แชร์

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่

กรุณา Login ก่อนโพส